Nhằm hướng tới một thị trường năng động và phát triển bền vững, HOA VĨ luôn hướng tới những lợi ích tối đa mà người tiêu dùng và trực tiếp là các đối tác kinh doanh, những Đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm của công ty. Tạo môi trường và cơ hội kinh doanh tới tất cả mọi người. Do đó chế độ chính sách đối với những cơ sở kinh doanh các cấp luôn được công ty đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống Đại lý của công ty.

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

–  Hợp tác trên cơ sở win-win, vì lợi ích của cả 2 bên.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

– Hỗ trợ cho Đại lý về kĩ thuật, thông tin sản phẩm phân phối và các chế độ ưu đãi đặc biệt.

– Nhằm đảm bảo nhu cầu thông suốt phục vụ nhu cầu khách hàng, Công ty HOA VĨ có chế độ phân phối các sản phẩm trực tiếp tới tận nơi các Đại lý hoạt động trong hệ thống của công ty với tỷ lệ hỗ trợ chi phí vận chuyển cao. Và ở mọi lúc mọi nơi khi các Đại lý có nhu cầu nhập hàng.

HOA VĨ tuyệt đối không can thiệp vào khách hàng của Đại lý khi chưa có xác nhận đồng thuận hợp lý từ Đại lý.

– Hỗ trợ Đại lý và khách hàng của Đại lý tối đa theo chính sách của công ty HOA VĨ và yêu cầu mở rộng hợp lý khác từ Đại lý tùy vào từng trường hợp cụ thể.

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

2.1 Chính sách giá, bảo vệ giá:

1.  Giá mua hàng:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

– Dựa vào số lượng 1 lần lấy, số lượng cam kết tiêu thụ theo Tháng, theo Quý, theo Năm giá mua hàng áp dụng đối với các Đại lý tương ứng với những chính sách ưu đãi khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội kinh doanh và một chính sách giá tốt nhất cho bạn.

2. Bảo vệ giá

– Trong trường hợp hàng hóa giảm giá bán, Đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

HOA VĨ hỗ trợ việc thu đổi lại những loại sản phẩm bán chậm hoặc khó bán cho Đại lý (Sản phẩm còn thời gian bảo hành). Những sản phẩm phải nằm trong chương trình thu hồi và Đại lý bảo đảm sản phẩm chưa sử dụng và không bị chầy xước.

– Mặc định chung chương trình đổi hàng không áp dụng cho hàng khuyến mãi và hàng giảm giá

2.2   Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

– Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐĐL, Đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của công ty và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý .

– Công nợ mua hàng: Đại lý được hỗ trợ thanh toán công nợ trong thời gian một tuần trong lần nhập hàng thứ hai với giá trị công nợ không quá 20% tổng giá trị đơn hàng. Và thực hiện việc hoàn trả công nợ ngay sau lần nhập hàng kế tiếp (nhưng không quá 15 ngày – tính theo dương lịch). Áp dụng với số lượng hàng nhập lớn có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.

III.  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

3.1     Hỗ trợ chung

– Công ty HOA VĨ hỗ trợ huấn luyện cho nhân viên bán hàng của Đại lý theo lịch huấn luyện chung tại công ty (Chỉ áp dụng cho đại lý mới ký HDĐL)

– Nhân viên tư vấn bán hàng:

+ Cung cấp tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng và tính năng của sản phẩm.

+ Hỗ trợ trực tiếp Qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua CHAT trực tuyến.

+ Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: Hỗ trợ : 0983.554.441  – Mr Long

3.2 Hỗ trợ  Marketing

– Khi Đại lý chính thức ra mắt công chúng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Đại lý trong việc giới thiệu và tư vấn sản phẩm giúp Đại lý bán hàng. Đại lý cũng có thể yêu cầu đưa thương hiệu của mình vào các banner của chương trình được áp dụng cho Nhà Phân Phối trên cùng một thị trường.

 Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi… theo các chương trình của Nhà Phân Phối và công ty. Thông tin về Đại lý sẽ được quảng cáo cùng Nhà Phân Phối trên trang web của công ty HOA VĨ.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Thuận Phước và các Nhà Phân Phối.

– Đại lý được cập nhật thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty và Nhà Phân Phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

3.3  Hỗ trợ hàng hóa

Đại lý được hỗ trợ 50% chi phí thỏa thuận luân chuyển hàng hóa.

3.4 Yêu cầu đối với Đại lý

– Đại lý có trách nhiệm bảo quản, giữ vệ sinh sạch sẽ đối với các sản phẩm của công ty.

– Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý .

– Có mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty. Tuyệt đối không bán phá giá.

– Nhằm phát triển cộng đồng B2B HOA VĨ tới tất cả mọi người tiêu dùng, công ty rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn. Công ty có chế độ ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu thành lập Đại lý của công ty. Với mục tiêu phát triển cùng có lợi. Rất mong được sự cộng tác của các bạn,…!

IIIThủ tục mở Đại lý

Bước 1: Nhân viên kinh doanh hướng dẫn đối tác gửi hồ sơ Đại lý gồm:

1. Phiếu đăng ký mở Đại lý

2. Lý lịch và kinh nghiệm trích ngang

3. Sổ hộ khẩu và CMND của người đứng tên ĐKKD (bản sao).

4. Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh (nếu địa điểm kinh doanh khác với địa chỉ thường trú).

5. Giấy chứng nhận ĐKKD (bản sao)

6. Ảnh chụp mặt bằng kinh doanh (01 tấm chụp chính diện khoảng cách không quá 5 mét, 01 tấm chụp toàn cảnh mặt bằng Đại lý và các mặt bằng bên cạnh)

Bước 2: Trên cơ sở định hướng quy hoạch chung và sau khi tiến hành nghiên cứu thị trường, NVKD đánh giá khu vực dự kiến mở Đại lý; đồng thời đánh giá các đối tác tiềm năng muốn mở Đại lý tại khu vực đó. NVKD đề xuất cho Phụ trách Kinh Doanh về việc ký hợp đồng Đại lý hoặc đề xuất hình thức kinh doanh khác phù hợp.

Bước 3: Phụ trách Kinh Doanh xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Ký kết hợp đồng Đại lý .

Bước 5: Công ty hỗ trợ các công việc cần thiết để khai trương Đại lý .

· Hồ sơ Đại lý được lưu tại công ty để theo dõi và phục vụ hoạt động kinh doanh của Đại lý

· Thời hạn để xem xét giải quyết yêu cầu mở Đại lý của các đối tác: không quá 15 ngày nếu ở khu vực nội thành; không quá 20 ngày đối với các khu vực ngoại Tỉnh. Trong trường hợp hồ sơ mở Đại lý không được chấp thuận thì Công ty sẽ phúc đáp bằng văn bản hoặc thông báo qua điện thoại nêu rõ lý do cho đối tác.

Trân trọng!

  • 0983 554 441