hợp tác - bền vững

hợp tác – bền vững

HOA VĨ – CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Nhằm hướng tới một thị trường năng động và phát triển bền vững,  HOA VĨ luôn hướng tới những lợi ích tối đa mà người tiêu dùng và trực tiếp là các đối tác kinh doanh, những Nhà Phân phối,  phân phối trực tiếp các sản phẩm của công ty. Tạo môi trường và cơ hội kinh doanh tới tất cả mọi người. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống Nhà Phân phối  của công ty.

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI

Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

–  Hợp tác trên cơ sở win-win, vì lợi ích của cả 2 bên.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho Nhà Phân phối  trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

– Hỗ trợ cho Nhà Phân phối  về kĩ thuật, thông tin sản phẩm phân phối và các chế độ ưu đãi đặc biệt.

– Nhằm đảm bảo nhu cầu thông suốt phục vụ nhu cầu khách hàng, Công ty HOA VĨ có chế độ phân phối các sản phẩm trực tiếp tới tận nơi các Nhà Phân phối  hoạt động trong hệ thống của công ty. Và ở mọi lúc mọi nơi khi các Nhà Phân phối  có nhu cầu nhập hàng.

HOA VĨ  tuyệt đối không can thiệp vào khách hàng của Nhà Phân phối khi chưa có xác nhận đồng thuận hợp lý từ Nhà Phân phối;

– Hỗ trợ Nhà Phân phối  và khách hàng của Nhà Phân phối  tối đa theo chính sách của công ty HOA VĨ và yêu cầu mở rộng hợp lý khác từ Nhà Phân phối  tùy vào từng trường hợp cụ thể.

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

2.1 Chính sách giá, bảo vệ giá:

1.  Giá mua hàng:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Nhà Phân phối sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Nhà Phân phối  tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Nhà Phân phối trên thị trường.

– Dựa vào số lượng 1 lần lấy, số lượng cam kết tiêu thụ theo Tháng, theo Quý, theo Năm giá mua hàng áp dụng đối với các Nhà Phân phối  tương ứng với những chính sách ưu đãi khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội kinh doanh và một chính sách giá tốt nhất cho bạn.

– Giá thành của sản phẩm mẫu mà Nhà Phân phối đã mua hoặc đặt cọc sẽ được hoàn thanh toán sau khi hợp đồng giữa Nhà Phân phối và công ty có hiệu lực 1 năm (Nhà Phân Phối hoạt động kinh doanh liên tục không gián đoạn)

2. Bảo vệ giá

– Trong trường hợp hàng hóa giảm giá bán, Nhà Phân phốiđược bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

HOA VĨ hỗ trợ việc thu đổi lại những loại sản phẩm bán chậm hoặc khó bán cho Nhà Phân phối  bất cứ lúc nào (Sản phẩm còn thời gian bảo hành). Những sản phẩm phải nằm trong chương trình thu hồi và Nhà Phân phối bảo đảm sản phẩm chưa sử dụng và không bị chầy xước.

– Mặc định chung chương trình đổi hàng không áp dụng cho hàng khuyến mãi và hàng giảm giá (nếu có)

 

2.2   Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

– Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐPP, Nhà Phân phốisẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của công ty và được hưởng các chính sách dành cho Nhà Phân phối.

– Công nợ mua hàng: Nhà Phân phối được hỗ trợ thanh toán công nợ trong thời gian một tuần trong lần nhập hàng thứ hai với giá trị công nợ không quá 30% tổng giá trị đơn hàng. Và thực hiện việc hoàn trả công nợ ngay sau lần nhập hàng kế tiếp (nhưng không quá 15 ngày – tính theo dương lịch). Áp dụng với số lượng hàng nhập lớn có giá trị từ 70 triệu đồng trở lên.

III.  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

3.1     Hỗ trợ chung

– Công ty HOA VĨ hỗ trợ huấn luyện cho nhân viên bán hàng của Nhà Phân phối  theo lịch huấn luyện chung tại công ty

– Nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật của công ty sẽ làm việc dưới danh nghĩa của Nhà Phân phối  khi tiếp xúc khách hàng của Nhà Phân phối.

+ Cung cấp tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng và tính năng của sản phẩm.

+ Hỗ trợ trực tiếp Qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua CHAT trực tuyến.

+ Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: Hỗ trợ 0983.554.441  Mr Long

3.2 Hỗ trợ  Marketing

– Khi Nhà Phân phối  chính thức ra mắt công chúng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Nhà Phân phối  trong việc giới thiệu và tư vấn sản phẩm giúp Nhà Phân phối bán hàng, với chính sách và đầu tư hợp lý chúng tôi có thể cho Quý khách hàng mượn nhân viên trong thời gian đầu.

Nhà Phân phối  cũng có thể yêu cầu đưa thương hiệu của mình vào các banner của chương trình.

– Đặc biệt công ty sẽ xem xét và chấp nhận việc gia công hoặc làm sản phẩm theo đơn hàng của Nhà Phân phối.

– Nhà Phân phối  được hỗ trợ catalogue, tờ rơi… theo các chương trình của công ty. Thông tin về Nhà Phân phối sẽ được quảng cáo  trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có chương trình) và trang web của công ty HOA VĨ: www.cuathepvietnam.com

– Nhà Phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của HOA VĨ.

– Nhà Phân phối được cập nhật thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

3.3  Hỗ trợ hàng hóa

Nhà Phân phốiđược hỗ trợ 100% chi phí luân chuyển hàng hóa. Công ty phân phối trực tiếp tới tận nơi các Nhà Phân phối  bán hàng.

3.4 Yêu cầu đối với Nhà Phân phối

– Nhà Phân phối  có trách nhiệm bảo quản, giữ vệ sinh sạch sẽ đối với các sản phẩm của công ty.

– Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Nhà Phân phối.

– Có mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty. Tuyệt đối không bán phá giá.

– Nhằm phát triển cộng đồng B2B HOA VĨ tới tất cả mọi người tiêu dùng, công ty rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn. Công ty có chế độ ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu thành lập Nhà Phân phối  của công ty. Với mục tiêu phát triển cùng có lợi. Rất mong được sự cộng tác của các bạn,…!

IIIThủ tục mở Nhà Phân phối

Bước 1: Nhân viên kinh doanh hướng dẫn đối tác gửi hồ sơ Nhà Phân phối  gồm:

1. Phiếu đăng ký mở Nhà Phân phối

2. Lý lịch và kinh nghiệm trích ngang

3. Sổ hộ khẩu và CMND của người đứng tên ĐKKD (bản sao).

4. Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh (nếu địa điểm kinh doanh khác với địa chỉ thường trú).

5. Giấy chứng nhận ĐKKD (bản sao)

6. Ảnh chụp mặt bằng kinh doanh (01 tấm chụp chính diện khoảng cách không quá 5 mét, 01 tấm chụp toàn cảnh mặt bằng Nhà Phân phối  và các mặt bằng bên cạnh)

Bước 2: Trên cơ sở định hướng quy hoạch chung và sau khi tiến hành nghiên cứu thị trường, NVKD đánh giá khu vực dự kiến mở Nhà Phân phối; đồng thời đánh giá các đối tác tiềm năng muốn mở Nhà Phân phối  tại khu vực đó. NVKD đề xuất cho Phụ trách Kinh Doanh về việc ký hợp đồng Nhà Phân phối  hoặc đề xuất hình thức kinh doanh khác phù hợp.

Bước 3: Phụ trách Kinh Doanh xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Ký kết hợp đồng Nhà Phân phối.

Bước 5: Công ty hỗ trợ các công việc cần thiết để khai trương Nhà Phân phối.

· Hồ sơ Nhà Phân phối  được lưu tại công ty để theo dõi và phục vụ hoạt động kinh doanh của Nhà Phân phối.

· Thời hạn để xem xét giải quyết yêu cầu mở Nhà Phân phối  của các đối tác: không quá 15 ngày nếu ở khu vực nội thành; không quá 20 ngày đối với các khu vực ngoại Tỉnh. Trong trường hợp hồ sơ mở Nhà Phân phối  không được chấp thuận thì Công ty sẽ phúc đáp bằng văn bản hoặc thông báo qua điện thoại nêu rõ lý do cho đối tác.

Trân trọng!

Mr. Long – 0983.554.441 

  • 0983 554 441